Solskjaer บอกว่า United อยู่ในสภาพที่ดีขึ้น

Solskjaer แมนเชสเตอร์: ถูกไล่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมากล่าวว่าเขาภูมิใจกับเวลาที่เขารับผิดชอบและเชื่อว่าเขาได้ออกจากสโมสรในสภาพที่ดีกว่าตอนที่เขารับช่วงต่อจาก Jose Mourinho เมื่อเกือบสามปีที่แล้ว

ถูกไล่ออกหลังจากพ่ายแพ้ 4-1 ในวันเสาร์ที่ Watford ออกจากทีมในอันดับที่เจ็ดโดยชนะเพียงครั้งเดียวจากการแข่งขันเจ็ดนัดล่าสุด

“ฉันจะออกไปที่ประตูหน้าเพราะฉันคิดว่าทุกคนรู้ว่าฉันได้ให้ทุกอย่างเพื่อสโมสรนี้ สโมสรนี้มีความหมายทุกอย่างสำหรับฉันและเราเป็นคู่ที่ดีร่วมกัน แต่น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถได้ผลลัพธ์ เราต้องการ และถึงเวลาแล้วที่ผมต้องถอยออกมา” เขากล่าวกับช่อง MUTV ของสโมสร

Solskjaer บอกว่า United

“ผมคิดว่า หรือผมรู้ว่าผมออกจากสโมสรนี้ด้วยทีมที่ดีกว่า สภาพแวดล้อมที่ยอดเยี่ยม มันเป็นสภาพแวดล้อมที่ผมภาคภูมิใจที่ได้ย้ายออกไป เพราะคุณต้องสนุกกับการมาที่นี่ในการทำงาน” เขากล่าว

ผู้ชนะการแข่งขันพรีเมียร์ลีกหกรายการในฐานะผู้เล่นและทำประตูชัยในช่วงทดเวลาเจ็บในรอบชิงชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีกปี 1999 กับบาเยิร์นมิวนิคกล่าวว่าเขารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นผู้จัดการของสโมสร

“ภูมิใจมาก แน่นอน มันเป็นหนึ่งในสิ่งที่คุณฝันถึงในชีวิต เมื่อคุณเป็นนักเตะ เมื่อคุณเป็นโค้ชทีมสำรอง อาชีพต่อไปนั้น ความฝันเดียวและสิ่งเดียวที่ สิ่งที่คุณไม่ได้ทำคือจัดการสโมสร และตอนนี้ผมมีแล้ว

“มันเป็นบอล มันสนุกจริงๆ ตั้งแต่แรกจนถึงนาทีสุดท้าย ดังนั้นผมต้องขอบคุณผู้เล่นทุกคน เพราะตั้งแต่ผมเข้ามา พวกเขาเป็นเด็กชั้นนำ คนชั้นนำ” เขากล่าว

Michael Carrick อดีตผู้เล่นอีกคนที่เป็นส่วนหนึ่งของทีมฝึกสอนของ จะดูแลด้านข้างที่ Villarreal ใน Champions League ในวันอังคารในขณะที่สโมสรค้นหาโค้ชชั่วคราวเพื่อจัดการทีมจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล

ชัยชนะจะช่วยรักษาตำแหน่งในรอบน็อคเอาท์สำหรับ United และ ให้การสนับสนุนพวกเขาเพื่อให้บรรลุเป้าหมายนั้น

“อย่างที่ผมเคยบอก (นักเตะ) เมื่อเช้านี้เช่นกัน เชื่อมั่นในตัวเอง คุณก็รู้ว่าเราดีกว่านี้ เราไม่สามารถแสดงให้เห็นได้ แต่ออกไป ออกไป สนุกกับการเป็นผู้เล่นของแมนฯ ยูไนเต็ด ,แชมเปี้ยนส์ลีกเวทีที่ใหญ่ที่สุด.

“ถ้าและเมื่อคุณชนะเกม คุณผ่านเข้าสู่รอบต่อไป ไมเคิลจะอยู่ในความดูแล ไมเคิล ฉันมีความเคารพอย่างสูงสุด (สำหรับ) ฉันรักไมเคิลจนแทบขาดใจ ตอนนี้ฉันอารมณ์เสียแล้วเพราะ เขาเป็นท็อป พวกเขาจะไม่เป็นไร ฉันจะดูพวกเขาและสนับสนุนพวกเขา” เขากล่าว

กล่าวว่าเขาตั้งใจที่จะใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของเขาในนอร์เวย์ก่อนที่จะกลับมาที่เกมในท้ายที่สุดและบอกว่าเขาจะติดตามทีมในฐานะแฟน ๆ

“แน่นอน ผมจะดูทีม และหวังว่าผู้จัดการทีมคนต่อไปจะเข้ามาและผมอยากสนับสนุนเขา ผมอยากให้เขาประสบความสำเร็จ หวังว่าผมจะวางรากฐานสำหรับสิ่งนั้น เพราะผมรู้ว่าผมเก่ง ฉันกำลังทำอะไรอยู่.

“ผมมั่นใจ 100% ว่าจะสร้างสภาพแวดล้อมฟุตบอล นั่นคือสิ่งที่ผมทำได้ดี และในบางจุด ผมอาจจะกลับมา (ทำงานในวงการฟุตบอล)” เขากล่าว 

สตีเว่นเจอร์ราร์ด กำลังจะได้เริ่มต้นทำงานใหม่กับวิลล่า

สล็อตโจ๊กเกอร์168วอเลท

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *